Đối tác của chúng tôi

Siêu thị nước

Cung cấp nước uống các loại

Công ty TNHH Ngọc Kim

Nefertiti là một trong những thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng tại Việt Nam. Thời trang Nefertiti nổi tiếng với sự thanh lịch, sang trọng, dành cho những khách hàng là nhân viên văn phòng, công chức, nữ doanh nhân và những người phụ nữ hiện đại nói chung. Với kim chỉ nam “Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn” trong sứ mệnh tỏa sáng vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, Nefertiti đã và đang khẳng định được sự vượt trội và nổi bật của mình.

People Challenge Việt Nam

CTy Cổ phần Công nghệ Bát Phúc

CTy CP Tập Đoàn Kohinoor Star

Thẩm Mỹ Tina Tình

Thẩm mỹ Tina Tình trao bạn vẻ đẹp tự nhiên Thẩm mỹ Tina Tình được thành lập năm 2012 bởi chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng Tina Tình. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.chúng tôi có những dịch vụ làm đẹp từ căn bản đến chuyên sâu: - Dịch vụ phun thêu: + Thêu tán sợi lông mày 3D Hàn Quốc + Phun tán bột lông mày + Điêu khắc lông mày + Sửa dáng và màu lông mày + Phun mí mở tròng + Phun môi + Uốn mi 3D Hàn Quốc -Triệt Lông -Tắm trắng - Giảm béo - Điều trị và chăm sóc da cơ bản Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Shop Hàn Quốc

Công ty CP SX Công Nghệ Cao TH

  • Minimo là ứng dụng mua sắm online thông minh được xây dựng trên nền tảng mua bán trực tuyến với phương châm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá thành và dịch vụ tốt nhất .Điểm nổi bật khi tham gia vào hệ thống Minimo là các đối tác sẽ được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa để nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cùng các đại lý chuyên nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu tăng lượng tiếp cận số lượng khách hàng sao cho chính xác và hiệu quả nhất.
  • - Sản phẩm chất lượng đa dạng phong phú
  • - Quản lý và phát triển hệ thông một cách dễ dàng
  • - Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7
  • - Quảng bá thương hiệu và chuyển đổi 1 cách hiệu quả

Tải ngay ứng dụng về máy

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo