Giới thiệu về Siêu thị nước

Nước uống là một trong những nhu cầu thiết yếu để duy trì sự sống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nước, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng về lựa chọn giá thành cũng như chất lượng nước uống. Điều này vô tình gây nên khó khăn về đảm bảo chất lượng nguồn nước cho người mua và tối ưu khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ của người bán. Sieuthinuoc.vn ra đời với sứ mệnh mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng nhất tới khách hàng sử dụng, đồng thời tạo ra môi trường mua bán lành mạnh với các dịch vụ tối ưu lợi ích của khách hàng.


1. Sieuthinuoc.vn đảm bảo mang đến chất lượng nước tốt nhất:

Là đối tác chiến lược của hơn 20 thương hiệu nước nổi tiếng ( PETAL, I-on Life, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Wami, Sapuwa, Evian, Volvic, Perrier, Lavie, Aquafina) , chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giấy tờ chứng thực 100% từ phía nhà sản xuất.

2. Giải pháp nước uống toàn diện, tối ưu: 

Sieuthinuoc.vn cung cấp giải pháp tối ưu, toàn diện nhất cho cả doanh nghiệp và đại lý khi sử dụng dịch vụ của Sieuthinuoc.vn:

Đối với Đại lý, sở hữu thế mạnh về công nghệ truyền thông và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, Sieuthinuoc.vn hứa hẹn sẽ mang lại cho các đối tác một nguồn khách hàng mới. Đây cũng là một kênh bán hàng dựa trên nền tảng công nghệ, một sàn vô cùng lý tưởng mang đến cho đối tác những tair nghiệm kinh doanh kiểu mới mà không cần đầu tư thêm tiền bạc hay nhân lực.

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo rõ ràng về hóa đơn, định kỳ giao hàng cũng như những chính sách ưu đãi riêng dành cho từng quy mô doanh nghiệp. 

3. Chuỗi giao hàng tận nơi uy tín, đúng hẹn:

Sieuthinuoc.vn là trang web cung cấp nước hàng đầu trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, quy trình đặt hàng, vận chuyển được chuyên môn hóa cao, luôn xác nhận đúng, đủ đơn hàng trước khi giao tới tay khách hàng … chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ nước nước tại Sieuthinuoc.vn.

4. Ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng sử dụng:

Điều đặc biệt của Sieuthinuoc.vn chính là chức năng hoàn xu sau mỗi giao dịch của khách. Mỗi tài khoản đăng ký tai Sieuthinuoc.vn đều được cung cấp 1 mã giới thiệu. Với mỗi sản phẩm được mua hay mỗi giao dịch được tài khoản của bạn giới thiệu, hệ thống sẽ tự động cộng tiền hoa hồng vào ví của bạn. Số tiền này hoàn toàn có thể sử dụng trong các lần mua hàng tiếp theo hoặc các sản phẩm, nhãn hàng liên kết trên trang Sieuthinuoc.vn.


Với mục tiêu mang đến nguồn nước uống tốt , tiện lợi và niềm vui tới từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Sieuthinuoc.vn luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hơn hết, chúng tôi nhận thức được những giá trị khi đem tới nguồn sản phẩm uy tín và nhận được niềm tin của khách hàng chính là cốt lõi của dịch vụ.

​​Siêu thị nước - Kế bên nhà bạn 
Website: http://sieuthinuoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthinuocvietnam
Hotline: 0925.388.589 - 0868.660.663