Chào mừng Quý khách đến với website www.minimo.vn (sau đây gọi là minimo), website điện tử cung cấp dịch vụ mua sắm hàng hóa tại Minimo mà không phải đến siêu thị, được thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM 7D.
Ocean Alkaline Ion Water được đánh giá cao trong việc hỗi trợ nâng cao sức khỏe con người. Vậy những tác động tích cực đó là gì? Hãy cùng Siêu Thị Nước khám phá qua bài viết sau đây!
Muối khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của cơ thể. Đã từ lâu, muối khoáng biển được sử dụng trong Đông Y với mục đích chữa bệnh, cải thiện sức khỏe cho nhiều đối tượng khác nhau.
Trong muối khoáng biển có hơn 60 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người. Hàm lượng khoáng chất phong phú có trong muối khoáng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện và duy trì nhan sắc.
Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về muối khoáng biển và ảnh hưởng của loại muối này tới vẻ đẹp của làn da nhé!
Muối khoáng biển giúp quân bình và kiềm hóa tất cả các âm tính hay tính axit chứa trong thức ăn, rút các vị ngọt tự nhiên của rau củ trong quá trình chế biến nấu nướng.
Siêu thị nước độc quyền cung cấp sản phẩm nước I-on1. Vậy nước kiềm I-on1 có những tác động gì đến sức khỏe? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Người già cần chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Đặc biệt, việc uống nước sao cho đúng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người cao tuổi.
Uống đủ nước là tốt nhưng uống đúng thời điểm quan trọng hơn rất nhiều. Siêu thị nước chỉ bạn 8 thời điểm vàng uống nước ion kiềm để đạt hiệu quả hấp thu.
Nước khoáng từ lâu đã trở thành loại nước được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên có một vài sự thật về nước khoáng mà có thể bạn chưa biết.

F0 tại nhà cần uống đủ nước ấm và không kiêng khem thực phẩm

29/10/2021